Hỗ trợ trực tuyến
Bảo Hành: 0913.526.260
Holine: 0987.99.68.68
Kinh Doanh: 0466606868
Karaoke: 0902099333
PSR - S750 ( HOT)
Giá bán:
1.167 USD ~ 26.053.275 VND
Kho:
Còn hàng
Vận chuyển:
Miễn phí trong nội thành Hà Nội
Mua hàng trực tiếp:
Bạn vui lòng qua cửa hàng tại địa chỉ: 59 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội/ VPGD: Số 4 Yên Bình, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hoặc gọi điện tới số: 0987.99.68.68 để được hướng dẫn.
Chia sẻ:
Giới thiệu:
PSR-S750 được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang âm nhạc đến với cuộc sống của bạn. Tính năng mới tái tạo lại tiếng các loại nhạc cụ Acoustic với độ chân thực đáng kinh ngạc.

Đã có mặt tại www.sieuthinhaccu.com.vn

 


Xin Update thêm 1 chút về Audio Style Technology: theo như tin kỹ thuật tính năng thì PSR S950 chỉ có 25 Audio Style (nghe nói trong tương lai Yamaha sẽ cung cấp thêm nhiều Audio Style nữa). Vậy giữa Audio Style và Style theo định dạng cũ (tạm gọi MIDI Style) có gì khác nhau:
Audio Style: được thâu Audio sống bộ Drum (trống) và bộ Percussions (bộ gõ) của những nhạc công chơi REAL (thật) nên Style ra nghe sống động hơn (Cái này giống Drum và Percussion bằng Sampler vậy).
Còn Style định dạng cũ thì như là MIDI Style vậy, cái đó bạn biết style định dạng này nó ra sao rồi khỏi nói thêm.
Có 1 điều mình chưa hiểu là những Style cũ MIDI Style có thể thay đổi Audio drum và percussion để trở thành Audio Style không? Nếu được vậy thì hay biết mấy.
PSR S750 sẽ không có Audio Style Technology, Vocal Cancel và Vocal Harmony 2

Trang Website Asia Yamaha chính thức giới thiệu cây PSR S950 & PSR S750 

Tin thêm update: Chào các bạn, phần dich thuật ở dưới mình dịch từ google nên không được rõ ràng và có nhiều chỗ sai. Nay mình xin tạm nói về những cái hay và kỹ thuật mới của cây PSR S950 (cây PSR S750 không có đầy đủ kỹ thuật mới).
Chắc các bạn biết qua cây Ketron Audya nổi tiếng, tiếng trống đánh ra nghe thật hơn so với hảng khác, thì nay Yamaha ăn cắp kỹ thuật này của Ketron gọi là "Audio Style Technology" làm cho cái style nghe live và sống động như thật hơn (ngay cả thằng Tyros 4 cũng chưa có kỹ thuật này thì phải). Và 1 kỹ thuật ăn cắp Ketron nữa là "Audio Link Multi Pads" cho phép Multipad đọc thẳng định dạng Wave từ ổ cứng rời USB.
1 kỹ thuật ăn cắp của Korg là "Vocal Cancel" loại bỏ giọng hát
Ngoài ra PSR S950 lấy những tính năng có từ Tyros 4 là:
- Vocal Harmony 2: tạo hiệu ứng effect reverb, delay... cho tiếng ca. Gắn thẳng Microphone vào đàn ca có hiệu ứng rất hay mà không cần phải mua thêm mixer có hiệu ứng.
-Super Articulation voices: những SA voice nghe như thật hơn voice định dạng cũ
Kỹ thuật mới của PSR S950:
-"real Distortion DSP" tạo hiệu ứng méo tiếng và quá tải cho Electric Pianos and Guitars nghe thật hơn
-redisigned Speaker Boxes featuring Digital Amp and Digital EQ for and an Extended Low frequency enhancement: làm mới lại Hộp loa Amp kỹ thuật số và kỹ thuật số EQ cho và một mở rộng nâng cao tần số thấp cũng như xử lý âm thanh.
-64 MB of Flash Rom Expansion: bỏ cài thêm tiếng voice bộ miền mà Yamaha bán thêm trên mạng
-larger speaker box: loa lớn hơn làm âm thanh phát ra loa trong đàn tiếng trầm và bỗng trong và lớn tiếng hơn.
Có lẽ chúng ta phải chờ demo của PSR S950 ra mới đánh giá hết được cái hay và dỡ của nó. Nhưng cái kỹ thuật làm mình ấn tượng nhất là "Audio Style Technology" sẽ làm cho style đánh tiếng trống ra như thật mà nó đã làm cho Ketron Audya trở nên nổi tiếng.


Họ sẽ đến vào cuối tháng chín ......
Cả hai đều là màu đen với 64 MB Flash ROM mở rộng. PSRS950 bây giờ sẽ có "Công nghệ (US) Audio" cho phép trống thực sự sống, và theo dõi bộ gõ trong phong cách với thực tế thời gian căng tecnology để cho phép độ thay đổi mà không rối tung lên các phong cách. PSRS950 bây giờ sẽ có "Vocal Harmony 2" trong đó có 3 phần hài hòa giọng hát. Cả hai mô hình này sẽ có "DSP Distortion thực sự" để áp dụng sự biến dạng thực tế nhất và hiệu ứng tăng tốc Pianos điện và Guitars Cả hai sẽ có 128 Polyphony Lưu ý Cả hai sẽ có "Liên kết Pads âm thanh đa" mà sẽ cho phép kích hoạt của các vòng trực tiếp từ ổ đĩa USB của WAV âm thanh. Cả hai mới redisigned Hộp loa Amp kỹ thuật số và kỹ thuật số EQ cho và một mở rộng nâng cao tần số thấp cũng như xử lý âm thanh-Trung tâm Cancel và Looping cho phép bạn thiết lập điểm lặp lại của các tập tin âm thanh và các trung tâm hủy bỏ tính năng loại bỏ giọng hát. Các tiểu bang PSR750 rằng nó sẽ bao gồm Super tiếng nói phát âm rõ ràng và tôi giả định 950 sẽ có 950 sẽ được bán lẻ nhiều hơn nhưng như của bây giờ không có tờ spec đầy đủ. $ 2499 và MAP $ 1899 750 sẽ được bán lẻ $ 1499 và MAP $ 1199 Hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Đây là một trích dẫn nội dung bài viết này từ các email Yamaha tôi nhận được vài phút trước: "Thêm vào đó, PSR-S950 các tính năng mới (US) Yamaha âm thanh công nghệ mà mang trống sống và bộ gõ động cơ (US) Yamaha Guitar Tăng cường và bây giờ hỗ trợ phát lại MP3 & # 9135; cả khách hàng yêu cầu Từ Tyros4, Vocal Harmony 2 augments bạn hát với hòa âm và hiệu ứng 3-phần PSR-S950 có thể đặt bài hát yêu thích của bạn (âm thanh) trong khóa của sự lựa chọn của bạn với một tính năng thay đổi sân rất mát mẻ. cho phép bạn thay đổi các phím mà không thay đổi tiến độ, và bao gồm một chức năng Vocal Cancel ".

Dưới đây là một chút từ email: . "Cả hai PSR-S750 và PSR-S950 tính năng một hộp loa lớn hơn cho một âm thanh đầy đủ mạnh mẽ, với mức đáy sâu và cao độ rõ nét, bộ khuếch đại có hiệu quả cao thật chứ với tiêu thụ năng lượng giảm đáng kể và Flash ROM để mở rộng Tiếng nói, Styles ⎯ bao gồm cả phong cách âm thanh trên PSR-S950 ⎯ từ thư viện ngày càng tăng của Yamaha. Cả hai đều là lớp máy trạm âm nhạc kỹ thuật số với âm thanh xuất sắc và khả năng pha trộn. "

They will be arriving the end of September......
Both are Black with 64 MB of Flash Rom Expansion.


The PSRS950 will now have "Audio Style Technology" which allows for real, live drum and percussion tracks within the style with real time stretch tecnology to allow for tempo changes without messing up the styles.


The PSRS950 will now have "Vocal Harmony 2" which features 3 part vocal harmony.


Both models will feature "real Distortion DSP" to apply the most realistic distortion and overdrive effects for Electric Pianos and Guitars.


Both will have 128 Note Polyphony


Both will have "Audio Link Multi Pads" which will allow triggering of loops direct from USB drives of WAV audio.


Both have newly redisigned Speaker Boxes featuring Digital Amp and Digital EQ for and an Extended Low frequency enhancement as well.


Audio processing- Center Cancel and Looping which allows you to set up repeat points of audio files and the center cancel feature eliminates vocals.


The PSR750 states that it will now include Super Articulation voices and I assume the 950 will have more but as of now there are no full spec sheets available yet.


The 950 will retail at $2499 and MAP at $1899
The 750 will retail at $1499 and MAP at $1199


Stay tuned for more information.


This is a quote from the Yamaha email I received a few minutes ago:


"In addition to the above, the PSR-S950 features Yamaha's new Audio Style technology that brings live drums and percussion to Yamaha’s Guitar Enhanced Style engine and now supports MP3 playback ⎯ both customer-requested. From Tyros4, Vocal Harmony 2 augments your singing with 3-part harmonies and effects. The PSR-S950 can put your favorite song (audio) in the key of your choice with a very cool pitch shift feature that lets you change the key without changing the tempo, and includes a Vocal Cancel function."

Here's a bit more from the email:


". Both PSR-S750 and PSR-S950 feature a larger speaker box for a full, powerful sound with deep lows and clear highs, highly efficient amplifiers with significantly reduced energy consumption and Flash ROM that expands the Voices and Styles ⎯ including Audio Styles on PSR-S950 ⎯ from Yamaha's ever-growing library. Both are pro-class digital music workstations with stellar sounds and mixing capabilities."www.sieuthinhaccu.com - Công ty cổ phần thương mại TCT Việt Nam - Hostting by vstech.vn
Thiết kế website: Vinastar LTD