Hỗ trợ trực tuyến
Bảo Hành: 0913.526.260
Holine: 0987.99.68.68
Kinh Doanh: 0466606868
Karaoke: 0902099333
Hướng dẫn mua hàng
Quý khách có thể đến mua hàng trực tiếp, hoặc mua bằng cách đặt hàng trên website, hay qua điện thoại. Phương thức thanh toán bao gồm tiền mặt, chuyển khoản, thu tiền khi giao hàng (chỉ áp dụng tại Hà Nội ), hoặc qua dịch vụ thanh toán như Ngân Lượng (nganluong.vn), Bảo Kim (baokim.vn).

1. Thanh toán bằng chuyển khoản:

Quý khách chuyển khoản vào một trong các tài khoản ngân hàng sau:

1. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Trụ sở chính VCB Hà Nội: 0011003507957

Chủ tài khoản: LÊ THỊ PHƯƠNG

Sau khi chuyển khoản các bạn vui lòng liên lạc với web bằng cách nhắn tin, điện thoại hoặc gửi email  ... báo đã chuyển tiền cho đơn hàng đặt qua mạng, nếu không nhớ mã số thì cung cấp thông tin để bên mình kiểm tra như tên ngân hàng chuyển khoản, số tiền, số điện thoại ... bên mình sẽ kiểm tra rồi xác nhận tiền đã vào và tiến hành gửi hàng.

Khu vực nội thành Hà Nội sẽ nhận được ngay ngày kế tiếp, các khu vực xa còn lại có thể mất từ 1-3 ngày hàng sẽ được phát tại địa chỉ theo yêu cầu của người mua (giờ hành chính). Thời gian kết thúc gởi hàng là 4h30p hàng ngày, sau thời gian đó sẽ được gởi vào ngày kế tiếp (chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật được gởi vào chiều Thứ Hai).

2. Thu tiền khi giao hàng:

Quý khách thanh toán cho bộ phận giao hàng khi nhận hàng (Hà Nội ) đặt hàng trước 4h30 chiều hôm nay mai bạn sẽ nhận được hàng vào giờ hành chính (chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật nghỉ không giao và gởi hàng, có thể tới nhà mua trực tiếp nếu cần gấp)

3. Thanh toán qua Ngân Lượng (nganluong.vn):

Xuanhanh.com hiện đã kết nối với NgânLượng.vn, cho phép khách hàng thanh toán qua thẻ, tài khoản Ngân Lượng hay bất kỳ phương thức nào khác mà Ngân Lượng hỗ trợ.

Ngân lượng có hỗ trợ giao dịch tạm giữ (chỉ chuyển tiền cho người bán sau một thời gian) nhằm bảo vệ người mua.

Các bạn có thể xem hướng dẫn thanh toán qua NgânLượng.vn tại đây: http://help.nganluong.vn/thelittleus.com

 

4. Thanh toán qua Bảo Kim (baokim.vn):

Bạn cũng có thể dùng cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (baokim.vn) để thanh toán đơn hàng trên xuanhanh.com. Bảo Kim cho phép bạn thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế hoặc tài khoản của hơn 20 ngân hàng lớn (Vietcombank, Techcombank, Eximbank, ACB, Đông Á...).

Bảo Kim hỗ trợ giao dịch giao dịch an toàn (chỉ chuyển tiền cho người bán sau một thời gian) nhằm bảo vệ người mua.

Các bạn có thể xem hướng dẫn thanh toán qua ngân lượng tại đây: https://www.baokim.vn/payment_guide/thelittleus

 

Việc hỗ trợ các cổng thanh toán an toàn Ngân Lượng và Bảo Kim là một minh chứng cho cam kết bán hàng tin cậy cũng như cung cấp dịch vụ đơn giản, thuận tiện cho khách hàng của xuanhanh.com.

Đường dây nóng hỗ trợ: 0974.224.658 (gặp Phương)

Địa chỉ: 7/155 Cầu Giấy, Hà Nội

YaHoo!: thelittleus@yahoo.com

www.sieuthinhaccu.com - Công ty cổ phần thương mại TCT Việt Nam - Hostting by vstech.vn
Thiết kế website: Vinastar LTD